Hotline: 0905 888 685

Thuê xe trực tuyến

Giới thiệuLời đầu thư, Công Ty vận tải và Du Lịch chúng tôi xin kính gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
               Ngày nay, cùng với xu thế phát triển chung của xã hội, nhu cầu đi lại bằng đường bộ ngày càng tăng, kèm theo đó là những đòi hỏi khắt khe về tiện ích cũng như chất lượng phục vụ của loại hình dịch vụ này. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các công ty vận chuyển hành khách du lịch trong nước. Nắm bắt và nhận thức được vấn đề này, Công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư nhiều dòng xe ô tô du lịch đời mới, chất lượng cao từ 4 – 45 chỗ ngồi (Cho thuê xe Du Lịch và xe Tự Lái giá rẻ . . . ) nhằm phục vụ và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Đến nay, đội xe Du Lịch chúng tôi là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.
          Với đội ngũ nhân viên điều hành trẻ, năng động, sáng tạo và đội ngũ lái xe du lịch được đào tạo chuyên nghiệp và được cấp giấy chứng nhận theo các tiêu chuẩn của ngành dịch vụ du lịch, giàu kinh nghiệm, tay lái vững vàng, có tính kỷ luật cao, chắc chắn Qúy khách sẽ hài lòng và yên tâm khi đến với đội xe du lịch Du Lịch chúng tôi.
Công ty chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho quí khách trong tất cả các chuyến đi bởi việc tuân thủ nghiêm ngặt các chế độ kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa hàng ngày và định kì phương tiện của mình theo đúng tiêu chuẩn.
       Với dàn xe sang trọng, đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ văn minh lịch sự, đã được sự tín nhiệm và lựa chọn của rất nhiều các khách sạn lớn – Các dự án xây dựng tại Miền Trung - Các câu lạc bộ lớn như - Casino và Sân Gôn trong thành phố Đà Nẵng – Quảng Nam . . . và hàng trăm các văn phòng, nhà hàng khách sạn nhỏ thường xuyên sử dụng dịch vụ hàng ngày của dịch vụ du lịch của công ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi Với phương châm: Nối nhịp hành trình, luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành với Quý khách trên con đường đi đến thành công và tiện ích trong cuộc sống.
         Đúng giờ, đúng giá, đúng chất lượng ” là những gì chúng tôi cam kết cùng bạn!


xe du lịch Đà Nẵng
 
TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH DU LICH

                                CHO THUÊ XE DU LICH -  TỰ LÁI

0905 888 685
Website:http://xedulichdanang.com
Email:
xedulichdanang.com@gmail.com
Trân trọng kính chào!